Thịt lõi nạc vai (Top Blade) còn có tên gọi khác là thăn lõi vai. Đây là phần thịt đa năng, ngoài chế biến các món steak, nướng, thịt lõi vai có thể sử dụng cho các món lẩu.
Đặc trưng của thịt lõi nạc vai bò Mỹ
Đặc trưng của thịt lõi nạc vai bò Mỹ là có lớp gelatine giòn ngon giữa cây thăn. Phần thịt này khá nạc và có đan xen các vân mỡ nhỏ một cách đều đặn.
Thịt lõi vai cắt lẩu có độ dài tiêu chuẩn là 0,5mm. Thịt thăn lõi vai mềm, giòn ngọt.
Đóng gói lõi nạc vai cắt lẩu tại Gofood Market
Một con bò Mỹ đủ tiêu chuẩn sẽ cho ra các cây thăn vai tiêu chuẩn, từ 2,5 – 3kg/cây.
Đội ngũ nhân viên Gofood Market sẽ sơ chế thịt, cắt dày 0,5mm bằng máy cắt chuyên dụng. Sau đó, thịt sẽ được packing thành 2 pack 300g và 500g, hút chân không để bảo quản chất lượng thịt tốt nhất.
Không chỉ vậy, Gofood Market nhận sản xuất, đóng gói các phần thịt theo yêu cầu riêng. Thịt luôn được bảo quản trong tủ chuyên dụng và vận chuyển bằng xe có tủ bảo ôn, đảm bảo chất lượng tốt nhất giao đến tay đối tác, khách hàng.