Tôm thẻ tươi Nobashi được chế biến sẵn là lựa chọn phổ biến cho món sashimi, mì Ý, tôm xào, chiên bột, tôm sú hấp bia,…
Tôm thẻ tươi Nobashi – Sản phẩm Việt chất lượng cao
Tôm thẻ Nobashi (Nobashi Ebi) là tôm thẻ được bóc vỏ và giữ lại phần đuôi theo phong cách chế biến truyền thống của Nhật Bản.
Từ “Nobashi” trong tiếng Nhật có nghĩa là “bóp dãn ra”, “ebi” là “tôm.” Do vậy, có thể hiểu rằng những con tôm này được bóp, kéo dãn sao cho có độ dài và chắc chắn vừa đủ. Thân tôm thẻ có hình dáng nhỏ và thon, thịt có màu xám nền với những đường vân đen chạy dọc từ đầu đến đuôi.
Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về nuôi trồng và xuất khẩu tôm. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Việt, trong đó có tôm thẻ tươi Nobashi, đang ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều thị trường khó tính trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Châu Âu và Mỹ.
Tôm thẻ Nobashi tươi ngon và giàu dinh dưỡng
Tôm Nobashi không chỉ cung cấp phần thịt giàu vitamin D, protein mà còn chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe xương, thị lực và trí não.
Mỗi thớ thịt tôm mang đến hương vị ngọt đậm đà, giòn chắc mà không hề có cảm giác tanh như tôm thông thường. Đặc biệt, tôm thẻ thường rất thấp chất béo và giàu cholesterol có ích, là lựa chọn thực phẩm lý tưởng cho mọi độ tuổi.
Quy trình sản xuất, đóng gói tôm thẻ tươi Nobashi
Gofood Market cung cấp tôm thẻ tươi Nobashi được nuôi trồng theo tiêu chuẩn Global Gap tại Việt Nam. Sau quá trình thu hoạch, tôm được sơ chế và bảo quản theo các quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.
Mỗi vỉ tôm thẻ Nobashi bao gồm 20 con với khối lượng khoảng 300gram, chiều dài từ 14-16 cm, luôn đảm bảo sự tươi ngon khi đến tay quý khách hàng.