Đặc trưng đùi heo muối mini không xương Jamon Serrano Valent
Tất cả mọi khâu trong quy trình sản xuất đùi heo muối đều vô cùng cầu kỳ và yêu cầu độ tỉ mỉ cao. Trước tiên, ướp muối đùi heo gần một tháng nhằm sát khuẩn và thấm hút hết lượng nước bên trong thịt. Sau khi đạt đủ độ mặn với độ chín, đùi heo được rửa rồi treo trong hầm đá lạnh âm độ. Quá trình này giúp đùi heo không bị hư hoặc lên men.
Sau khi được ủ suốt 18 tháng, đùi heo có thịt săn chắc và màu đỏ bắt mắt. Tuy được lọc xương nhưng kết cấu thịt không bị phá vỡ. Đặc biệt là độ ngọt hảo hạng cuốn hút vị giác mọi thực khách khó tính nhất.
Đặc trưng đùi heo muối mini không xương Jamon Serrano Valent – Món quà sang trọng, độc đáo
Sản phẩm không chỉ là món ăn hấp dẫn trong các bữa tiệc sang trọng mà còn là món quà độc đáo để biếu tặng trong các dịp lễ, Tết. Nguồn gốc xuất xứ đến từ thương hiệu nổi tiếng Valent giúp nâng tầm giá trị tặng phẩm. Bạn có thể biếu Sếp và đối tác để thắt chặt mối quan hệ hợp tác hoặc tặng người thân thay lời chúc sức khỏe ý nghĩa.
Đùi heo thơm ngon đậm đà kết hợp cùng rượu vang khiến người thưởng thức ăn một lần là lưu luyến mãi khó quên.
Thông tin liên hệ:
- Website: gofoodmarket.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/gofoodmarket.vn
- Hotline tổng đài: 1900 955 585
Văn phòng giao dịch:
- Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà Nam Cường Building, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
- Hồ Chí Minh: 111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh