Gofood Market x CafeF: “Giải mã” thương hiệu sản xuất & phân phối thực phẩm chất lượng

Hoang Thu Phuong07/01/2023

Gofood Market là thương hiệu của người Việt, chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm nhập khẩu an toàn, dưới sự bảo trợ chất lượng của Hệ thống thực phẩm nhập khẩu cao cấp Gofood.vn. Gofood Market tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… 

Gofood Market phân phối thịt bò chính hãng
Gofood Market phân phối thịt bò Mỹ chính hãng

Gofood Market sản xuất & phân phối thực phẩm dưới sự “bảo trợ” chất lượng của Gofood.vn

Kế thừa chặng đường gần 10 năm xây dựng và phát triển từ Gofood.vn, Gofood Market thành lập với mong muốn đưa nhiều sản phẩm an toàn, chất lượng đến rộng rãi người tiêu dùng Việt. Gofood Market sẽ mở rộng mạng lưới, đưa nhiều thực phẩm an toàn đến tay khách hàng thông qua các đại lý, đối tác khắp cả nước.

Với thế mạnh là sự am hiểu về thị trường, thị hiếu khách hàng và sản phẩm, Gofood Market tự hào đã trở thành đối tác với nhiều nhà hàng, chuỗi siêu thị, cửa hàng thực phẩm… trên toàn quốc. 

Gofood Market sản xuất, phân phối đa dạng các dòng sản phẩm được chọn lọc từ nhiều nhà sản xuất, thương hiệu hàng đầu thế giới. Nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo đạt các chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế như USDA Choice, European Union Organic Certification DEBIO… 

Gofood Market vận chuyển cá hồi về mới mỗi ngày
Gofood Market vận chuyển cá hồi tươi về mới mỗi ngày

Nhu cầu tiêu thụ của ngành hàng thực phẩm tại Việt Nam vô cùng cao. Vì vậy, Gofood Market phải xây dựng kho sản xuất quy mô lớn để có thể cung ứng tốt cho thị trường. Khả năng cung ứng lớn nhưng tất cả giai đoạn sản xuất đều theo công nghệ độc quyền, được kiểm soát chặt chẽ. Gofood Market tự tin phân phối tới khách hàng các dòng hải sản, thịt nhập khẩu an toàn, chi phí hợp lý. 

Định vị slogan “Món ngon hạnh phúc”, Gofood Market không chỉ mang lại thực phẩm chất lượng, mà còn mang đến sự trải nghiệm những tinh hoa và văn hóa ẩm thực thế giới. Bữa cơm gia đình luôn giữ vai trò quan trọng trong việc giữ “lửa”, xây dựng hạnh phúc gia đình nên Gofood Market hi vọng góp phần “vun lửa” tổ ấm Người Việt.

Gofood Market luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Các sản phẩm Gofood Market sản xuất và phân phối

Là một thương hiệu sản xuất và phân phối thực phẩm nhập khẩu uy tín, Gofood Market cung ứng cho thị trường, đại lý ba dòng sản phẩm chính:

  • Thịt bò nhập khẩu
  • Hải sản nhập khẩu
  • Sản phẩm tiện lợi “Made by Gofood Market”

Các sản phẩm đều được Gofood Market sơ chế, sản xuất tại kho, bảo quản trong kho lạnh -18 độ để đảm bảo chất lượng thực phẩm không thay đổi.

Hàng hóa được bảo quản trong kho lạnh của Gofood Market
Gofood Market bảo quản hàng hóa trong kho lạnh

Thịt bò tại Gofood Market là giống Black Angus – giống bò được ưa chuộng tại Mỹ và các nước châu Âu. Chúng tôi phân phối thịt bò phân hạng cao cấp – một trong hai hạng thịt tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ.

Hải sản nhập khẩu tại Gofood Market đều đến từ những thương hiệu uy tín của các quốc gia như Nhật Bản, Na Uy… Toàn bộ sản phẩm đều được làm lạnh sâu ngay khi đánh bắt, giữ trọn vị tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Gofood Market phân phối hải sản nhập khẩu
Gofood Market phân phối hải sản nhập khẩu chất lượng

Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, chúng tôi đã trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại nhất, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức cho phép đối với từng phân loại hàng hóa. 

Trước khi sản xuất, nhân công phải trang bị đồ bảo hộ chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sát khuẩn máy móc. Quy mô lưu trữ của kho lớn, đáp ứng tốt cho thị trường, kể cả những giai đoạn cao điểm như Lễ, Tết… 

Gofood Market phân phối các sản phẩm đóng gói sẵn giúp quý đối tác, đại lý tiết kiệm chi phí hơn trong khâu sản xuất. Đặc biệt, Gofood Market sở hữu hệ thống máy móc, nhà xưởng với quy mô lớn nên hoàn toàn có thể đáp ứng các đơn hàng theo yêu cầu.

Sản xuất burger liên tục tại Gofood Market
Những mẻ burger bò xay liên tục “ra lò” tại Gofood Market

Bằng kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp bán lẻ, vì vậy, ngoài phân phối thực phẩm, Gofood Market có thể đồng hành, tư vấn và định hướng về thị trường cho đại lý.

Liên hệ trở thành đại lý của Gofood Market

Chỉ với số vốn từ 5 triệu, quý đối tác có thể trở thành đại lý của Gofood Market và được hưởng các quyền lợi ưu đãi dành cho đại lý:

  • Sản xuất theo yêu cầu, sản phẩm nhập khẩu có giấy tờ xuất xứ rõ ràng;
  • Có hợp đồng minh bạch, xuất hóa đơn VAT, chiết khấu cao;
  • Được tư vấn, hỗ trợ định hướng vận hành bán lẻ 

Liên hệ với chúng tôi tại đây: