Cá hồi Na Uy xông khói Amigo được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam.
Cá hồi được lựa chọn để xông khói là những con tốt nhất được nuôi ở vùng biển Lofoten, nằm ở phía Bắc Na Uy. Những con cá hồi này thường có trọng lượng trung bình từ 6-7kg/con với thịt mềm mại, thơm ngậy.
Quy trình chế biến cá hồi xông khói Amigo bắt đầu từ việc cắt cá thành miếng fillet. Sau đó ướp với 26 loại gia vị trong khoảng 1 giờ. Lớp siro từ cây phong được quét lên miếng cá fillet trước khi chúng được mang đi hun khói trong một chu trình chế biến khép kín.
Kết quả là những miếng cá hồi xông khói Amigo với mùi khói thơm, sắc thịt màu thẫm và hương vị đậm đà.
Hàm lượng dinh dưỡng trong cá hồi Na Uy xông khói Amigo là rất cao
Mỗi miếng cá hồi chứa nhiều khoáng chất, axit béo không no, vitamin D, protein, omega-3, tất cả đều có lợi cho sức khỏe tim mạch. Bạn có thể cân bằng hàm lượng dinh dưỡng bằng cách kết hợp với các loại rau xanh.
Món cá hồi xông khói này phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em và người già. Vì nó mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp giảm nguy cơ về tim mạch và huyết áp, cũng như tăng cường sức khỏe trí óc cho trẻ.