Đặc điểm dẻ sườn bò Nhật A4
Dẻ sườn bò là phần thịt nằm ở vùng sườn trước (thuộc phần cổ ức) của chú bò.
Hàm lượng dinh dưỡng trong dẻ sườn bò Nhật A4 Kamichiku
Dẻ sườn bò Nhật A4 Kamichiku nhập khẩu chính hãng là một nguồn cung cấp giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt là chứa lượng lớn Omega-3 và Omega-6. Hai axit béo không bão hòa này có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch, hỗ trợ hệ tiêu hóa và phát triển não bộ.
Ngoài ra, Omega-3 còn có lợi cho sức khỏe mắt, giúp duy trì một thị giác sáng, tốt. Nó cũng có tác dụng làm đẹp da, duy trì vóc dáng và thúc đẩy mọc tóc hiệu quả.
A4 là chất lượng thịt theo tiêu chuẩn 15 cấp độ của Nhật từ C1 đến A5. Trong đó tiêu chí đầu tiên là sản lượng thịt:
- C: Dưới mức tiêu chuẩn
- B: Đạt chuẩn
- A: Trên mức tiêu chuẩn
Tiếp đến là tỷ lệ mỡ, màu sắc cùng với độ sáng của thịt:
- Cấp 1: Kém chất lượng
- Cấp 2: Dưới mức tiêu chuẩn
- Cấp 3: Đạt tiêu chuẩn
- Cấp 4: Ngon
- Cấp 5: Rất ngon