Mật ong Jarrah có nguồn gốc từ một loại bạch đàn mọc ở Tây Úc có thời kỳ ra hoa từ tháng 11 đến tháng 1 hàng năm. Vào thời điểm đó chỉ có hoa Jarrah nở nên mật ong Jarrah có độ tinh khiết rất cao. Hương vị đậm đà, tương tự như đường nâu nhưng thanh, ngọt dịu nhẹ.
Mật ong Jarrah giúp chăm sóc các vấn đề sức khỏe, phù hợp với nhiều lứa tuổi cả trẻ nhỏ và người cao tuổi; cụ thể như:
- Tốt cho sức khỏe đường ruột và lợi khuẩn;
- Giảm phản ứng Insulin trong cơ thể và giúp cơ thể cải thiện mức Cholesterol. Nó phù hợp đối với bệnh nhân tiểu đường ở mức độ vừa phải.
- Cung cấp chất chống oxy hóa.
- Làm dịu cơn đau họng, ngăn ngừa sâu răng.
Thông số của TA35+ của mật ong rừng Úc Jarrah
TA (Total Active) cho biết mức độ kháng khuẩn của mật ong. Trong đó, “TA” càng cao thì sức mạnh kháng khuẩn có trong mật ong càng lớn.
Hầu hết, mật ong thông thường với TA 10+ trở xuống sẽ có các đặc tính kháng khuẩn giúp hỗ trợ sức khỏe. Đặc biệt, nếu giá trị TA bằng hoặc trên 30+ sẽ được xếp loại mật ong cực hiếm bởi khả năng kháng khuẩn và khử trùng tương đương thuốc đặc trị mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.