Mật ong Marri có nguồn gốc từ từ hoa Marri (cùng họ bạch đàn) ở khu rừng Tây Nam của Tây Úc. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái trở thành khu vực duy nhất trên thế giới không có sâu bệnh.
Mỗi năm, vào mùa thu, hoa Marri bắt đầu nở và thu hút ong rừng đến thụ phấn và tạo mật. Cánh rừng nơi chúng sinh sống không sử dụng bất kỳ chất kháng sinh hoặc thuốc trừ sâu nào. Điều này đảm bảo rằng những giọt mật ong Marri thu được là tinh khiết nhất. So với, mật ong Jarrah thì mật ong Marri được thu hoạch hàng năm nên có nguồn cung dồi dào hơn.
Mật ong Marri có màu hổ phách siêu nhẹ với hương vị ban đầu nhẹ nhàng, kéo dài đậm đà.
Công dụng của mật ong Marri:
- Giàu chất chống oxy hóa
- Giúp giảm viêm
- Tăng cường sức khỏe gan, hệ thống miễn dịch
- Giảm căng thẳng
Thông số của TA30+ của mật ong Marri
TA (Total Active) thể hiện mức độ kháng khuẩn, kháng viêm của mật ong. Chỉ số “TA” càng cao thì khả năng kháng khuẩn trong mật ong càng lớn.
Hầu hết, mật ong thông thường có chỉ số TA 10+ trở xuống sẽ có đặc tính kháng khuẩn với công dụng hỗ trợ sức khỏe. Nếu giá trị từ 30+ trở lên sẽ được xếp loại cực hiếm bởi khả năng kháng khuẩn và khử trùng tương đương thuộc đặc trị mà không xuất hiện tác dụng phụ.