Đặc trưng của nước lẩu thái Gofood Market
Nước lẩu Gofood Market được sản xuất với hương vị chua cay đặc trưng, thơm mùi sả, lá chanh…
Nguyên liệu chính từ nước hầm xương nên ngoài vị chua thanh, nước lẩu sẽ được điều vị bởi sự đậm đà, ngon ngọt từ xương. Sự hài hòa giữa vị xương hầm và vị rau củ giúp nước dùng dễ ăn hơn. Chính vì vậy, nước lẩu này có thể sử dụng cho các món lẩu bò, lẩu hải sản…
Quy trình sản xuất nước lẩu thái Gofood Market
Các công đoạn sản xuất nước lẩu, Gofood Market đều cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Xương hầm được chọn là xương ống heo để lấy được độ ngọt từ tủy, ninh trong 48 tiếng
- Các gia vị như hành, sả, lá chanh, ớt hiểm… sẽ được cân đong theo công thức độc quyền
- Sử dụng thêm nước cốt gà và bột gà để làm dậy vị thơm cho nước dùng