Đặc điểm sườn cừu Úc có xương sống
Sườn cừu có xương sống (Bone in Standard Lamb rack) là một loại thực phẩm cao quý, tượng trưng cho sự may mắn và sung túc đem đến cho người thưởng thức.
Khác với các loại sườn cừu đã lọc sạch, sườn cừu có xương được giữ nguyên phần xương sống và gân giòn. Do đó, đây chính là phần thịt lý tưởng để cảm nhận rõ nhất độ săn chắc và hương vị thơm ngon của cừu Úc.
Hàm lượng dinh dưỡng sườn cừu Úc có xương sống
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sườn cừu nói riêng và thịt cừu nói chung cung cấp một lượng dưỡng chất dồi dào cho cơ thể bao gồm kẽm, sắt và vitamin. Chất sắt trong thịt cừu rất dễ hấp thu nên giúp quá trình nạp năng lượng và trao đổi oxi của cơ thể diễn ra dễ dàng. Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 còn có tác dụng làm giảm cholesterol và ngăn ngừa loãng xương ở người già.
Cách chọn sườn cừu Úc có xương sống
Dưới đây là những cách chọn sườn cừu có xương sống được đúc kết qua nhiều năm mà Gofood Market bật mí tới bạn:
- Kết cấu: Nên chọn những phần sườn cừu có xương có kết cấu mịn, ít mỡ bởi lượng mỡ cừu lớn sẽ tạo ra mùi hăng làm mất đi hương vị thơm ngon của món ăn.
- Màu sắc: Khi mua sườn cừu hãy lưu ý chọn những mảng thịt có màu đỏ hồng, mỡ khô và trắng trong chứ không bị chuyển sang màu vàng.
Nhập sỉ sườn cừu Úc tại Gofood Market. Thông tin liên hệ:
- Website: https://gofoodmarket.vn/
- Hotline: 1900 955 585
- Email: [email protected]
- Facebook: https://www.facebook.com/gofoodmarket.vn
Văn phòng giao dịch:
- Hà Nội: Floor 17, Tòa nhà Nam Cường Building, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
- Hồ Chí Minh: 111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh