Đặc trưng của thịt ba chỉ bò Mỹ
Ba chỉ bò Mỹ Black Angus là phần thịt ở phần bụng con bò, xen giữa các dải thịt nạc là dải mỡ mềm ngon.
Thịt bò Mỹ Black Angus thơm ngậy, tan trong miệng khi thưởng thức. Đây là một trong những giống bò được ưa chuộng nhất, không chỉ bởi sự thơm ngon mà còn có thể chế biến đa dạng.
Ba chỉ bò Mỹ tại Gofood Market đã được bỏ bì, cắt mỏng để nhúng lẩu. Đồng thời, với mỗi pack thịt ba chỉ lẩu, Gofood Market sẽ tặng thêm xốt chấm lẩu cực kỳ tiện lợi.
Ba chỉ bò Mỹ Black Angus mềm ngậy như bơ
Bò Black Angus là một trong giống bò nổi tiếng, được nuôi chủ yếu ở Mỹ. Bò Black Angus được chăn thả và cho ăn ngũ cốc. Chính vì thế nên thịt bò mềm và ngậy thơm như bơ, được nhiều khách hàng yêu thích.
Những chú bò Black Angus được nuôi theo tiêu chuẩn khắt khe, đủ sức khỏe và trọng lượng sẽ cho ra những phần thịt thơm ngon hảo hạng.
Ba chỉ bò Black Angus có tỷ lệ nạc – mỡ vừa phải, phần mơ giúp miếng thịt mềm nhưng không bị ngấy.