Thịt lõi nạc vai bò Mỹ còn có tên gọi khác là lõi vai hay thịt thăn vai. Đây là phần thịt gần phần cổ bò và được cắt ra từ vòng cổ của con bò.
Phần thịt này có một lớp gân gelatine ở giữa thớ thịt, giúp thịt có một độ giòn ngọt tự nhiên.
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Giá chưa bao gồm VAT và có thể sẽ thay đổi theo thị trường
Thịt lõi nạc vai bò Mỹ còn có tên gọi khác là lõi vai hay thịt thăn vai. Đây là phần thịt gần phần cổ bò và được cắt ra từ vòng cổ của con bò.
Phần thịt này có một lớp gân gelatine ở giữa thớ thịt, giúp thịt có một độ giòn ngọt tự nhiên.
Lõi nạc vai là phần thịt “giá mềm” và chế biến được đa dạng các món nên cực kỳ được yêu thích.
Thịt lõi nạc vai cắt nướng với độ dày vừa phải từ 1- 2 cm, giúp miếng thịt cực kỳ ngon mà không hề bị khô.
Khi cần chế biến, nên rã đông từ 45 đến 60 phút dưới ngăn mát của tủ để tránh các loại vi khuẩn xâm nhập vào thịt khi ở nhiệt độ phòng.
Thịt lõi vai bò Black Angus được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ đông lạnh -18 độ C. Ở nhiệt độ này, thịt giữ được nguyên chất dinh dưỡng, độ ngon ngọt vốn có.
Không nên tái cấp đông thịt sau khi rã đông, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thịt và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Những sản phẩm tương tự có thể bạn sẽ thích
Gofood Market tự hào mang những nguyên liệu tươi sạch, chất lượng cao đến bữa cơm gia đình của bạn.