Cá hồi Coho là một loại cá hồi được nuôi tại Chile – quốc gia nổi tiếng về nuôi trồng thủy sản. Đặc điểm nổi bật của cá hồi Coho là màu sắc thịt cam đỏ và hương vị đậm đà. Cá hồi Coho được nuôi theo phương pháp nuôi trồng bền vững. Thức ăn của cá được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cần thiết.
Thông tin sản phẩm cá hồi Coho Five Star
Sản phẩm cá hồi Coho của Gofood Market được nhập khẩu chính ngạch từ Chile, đã được mổ bỏ nội tạng, đầu và làm sạch trước khi được đem đi cấp đông sâu ở nhiệt độ – 60 độ C. Nó được đóng gói trong các túi nilon đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, đã hút chân không nên đảm bảo các loại vi khuẩn không thể phát triển, giảm chất lượng cá.
Sau khi được cấp đông, cá luôn duy trì ở nhiệt độ bảo quản tối ưu là – 18 độ C nên các mô liên kết không bị phá vỡ, tinh thể nước trong thịt không bị mất đi.
Bên cạnh là thực phẩm dành cho gia đình, cá hồi Coho còn cực kỳ có lợi đối với:
- Trẻ nhỏ ăn dặm
- Phụ nữ có thai
- Người cao tuổi
Giá trị dinh dưỡng của cá hồi Coho Five Star
Với thịt màu cam đỏ đặc trưng, cá hồi Coho Chile có chất lượng thịt cao, có hàm lượng dinh dưỡng cao như:
- Protein: xây dựng và duy trì tế bào trong cơ thể
- Axit béo Omega-3, Omega-6: giúp ngăn chặn và làm chậm phát triển của bệnh tim mạch và là một trong những khối xây dựng quan trọng của não bộ.
- Vitamin D: cân bằng Canxi trong cơ thể; củng cố, duy trì, phát triển xương.
- Selenium: làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, tim mạch, chống lão hóa.