Lõi nạc vai bò là phần thịt sát cạnh và được cắt ra từ vòng cổ, đặc trưng của phần thịt là có 1 đường gân mỏng ở giữa cây thăn.
Lõi nạc vai bò Canada có thịt mềm, ngọt và phần gân giòn thích hợp để chế biến các món nướng, sốt vang, bít tết,..
Trung bình 1 cây lõi vai bò sẽ nặng khoảng 2.5 – 3kg. Để ra phần thịt lõi nạc vai, phần thịt phải được lọc bỏ sụn và phần mỡ sau đó cắt bằng máy theo công nghệ hiện đại nhất để không làm vỡ thớ thịt, vẫn đảm bảo chất lượng.
Lõi nạc vai bò Canada tại Gofood Market được nhập khẩu trực tiếp từ Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification) – công ty con của Cargill Inc – tập đoàn kinh doanh nông sản đa quốc gia. Thịt lõi nạc vai bò Canada đủ điều kiện nhận được tem chứng nhận “Canadian Beef”.
Lõi vai bò Canada với lõi vai bò Mỹ phần nào ngon hơn?
Lõi vai bò Canada đạt khoảng 8 – 8,5 điểm so với bò Mỹ.
Thịt bò Canada sẽ có giá mềm hơn và đang được sử dụng phổ biến và khá được ưa chuộng ở nước ta.