Lườn bò được lọc ra từ xương sườn trước của con bò. Đây là phần thịt đặc trưng bởi các lớp mỡ dắt đều theo thớ thịt tạo nên vân cẩm thạch tuyệt hảo. Khác với mỡ thịt thông thường, vân mỡ Marbling trong thịt bò Wagyu Úc 2GR được cấu thành từ chất béo không bão hoá đơn – loại chất béo có lợi cho sức khỏe. Những vân mỡ này là nguồn cung cấp Omega 3, Omega 6, Omega 9 dồi dào và giúp cho kết cấu của thớ thịt trở nên mềm như lụa, vô cùng thơm ngon và béo ngậy.
Lườn bò Wagyu Úc 2GR tại Gofood Market đạt MB 9+ – Phân hạng thịt bò cao nhất.
Thương hiệu 2GR được lấy tên từ bà Gina Rinehart và con gái – bà là một trong 10 nữ tỷ phú giàu nhất nước Úc, hiện đang sở hữu quỹ đất tư nhân lên tới 9,2 triệu hecta. Những chú bò Wagyu mang thương hiệu 2GR được chăn nuôi ở khu vực Đông Úc và vùng Trung Tây của NSW (New South Wales). Chúng được lai tạo từ những con bò Wagyu Nhật thuần chủng (tỷ lệ thuần chủng từ 93,75% trở lên) với quy trình xét nghiệm gen kỹ lưỡng nhằm cho ra thế hệ F1 khoẻ mạnh, đồng đều.
Bò Wagyu Úc 2GR đã đạt một số chứng nhận danh giá như: Chương trình Meat Standard of Australia; Chứng nhận ngũ cốc của FED; Chứng nhận HALAL – đây là lời đảm bảo cho chất lượng thịt tuyệt đỉnh của thương hiệu.
Hiện thịt bò Wagyu Úc 2GR MB 9+ được xếp vào top những loại thực phẩm được săn đón nhiều nhất tại các nhà hàng 5 sao như Grand Hyatt, Hilton, Intercontinental Melbourne, Shangrila Hotel, Park Hyatt, Sofitel Melbourne, The Westin Hotel…
Đánh giá Lườn bò Wagyu Úc 2GR MB9+ – Karubi plate Wagyu 2GR (kg)