Thịt thăn lưng bò nằm dọc theo xương sống và xương sườn, không kể xương sườn. Thịt thăn lưng bò còn được gọi là Ribeye do có 2 mắt mỡ nằm xen kẽ giữa các miếng thịt, phần mỡ này làm cho thịt thơm ngon, mềm mại và hấp dẫn. So với thăn ngoại, phần thăn lưng có ít mỡ hơn, phù hợp cho những người thích ăn ít mỡ.
Thăn lưng bò Wagyu Úc tại Gofood Market được nhập từ thương hiệu 2GR Wagyu – thương hiệu được đặt theo tên của tỷ phú Gina Rinehart. Hiện tại, bò Wagyu Úc 2GR đã có mặt tại nhiều nhà hàng 5 sao như Grand Hyatt, Hilton, Park Hyatt, Sofitel Melbourne, Shangri La Hotel, Intercontinental Melbourne, The Westin Hotel,…
Bò của Wagyu 2GR thuần chủng và có nguồn gốc từ Wagyu Nhật Bản. Chúng được chăn nuôi ở khu vực phía Đông của Úc, chủ yếu xung quanh Mudgee và các khu vực Trung Tây của New South Wales (NSW).
Tương tự như phương pháp chăn nuôi tại Nhật Bản, việc sản xuất bò Wagyu Úc 2GR được hạn chế để đảm bảo chất lượng. Trên mỗi diện tích hơn 3.900 hecta, chỉ chăn thả khoảng 10.000 con bò. Những đàn bò 2GR được nuôi hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hormone, và hơn 85% trong số chúng đạt MB trên 9+.