Thịt thăn ngoại bò Mỹ còn có tên gọi theo tiếng Anh là Striploin Beef, là phần thịt được yêu thích nhất để làm Steak. Do hàm lượng chất béo cực kì thấp nhưng hàm lượng dinh dưỡng lại cực kỳ cao nên được rất nhiều người yêu thích.
Đặc trưng của thịt thăn ngoại bò Mỹ
Thịt thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nằm ở cuối dẻ sườn ở 2 bên gần phía mông của bò. Phần thịt này không hề có xương, thịt khá dày và luôn có một viền mỡ bên ngoài.
Miếng thịt thăn sở hữu tỷ lệ mỡ:nạc cân đối, lượng mỡ không hề ngấy hay nhiều cholesteron như mỡ lợn. Ngược lại, phần mỡ xen kẽ trong thịt và phần mỡ viền ngoài giúp thịt khi chế biến không bị khô, mọng nước hơn và có độ mềm nhất định.
Thịt thăn ngoại bò Mỹ có màu đỏ tươi đặc trưng, có độ đàn hồi riêng khi chạm vào. Mặc dù được nhập khẩu nhưng thịt vẫn luôn giữ nguyên được độ tươi ngon như ban đầu. Miếng thịt săn chắc, không bị đổi màu hay biến sắc mà vẫn đỏ tươi, bóng mướt sau khi giã đông và chuẩn bị chế biến. Thăn ngoại bò Mỹ được đánh giá là một trong các phần thịt làm steak ngon nhất.
Thăn ngoại bò Mỹ tại Gofood Market đạt chứng nhận USDA
Thăn ngoại bò Mỹ tại Gofood Market luôn được đánh giá bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) trước khi đưa ra phân phối. Những chú bò lấy thịt sẽ được đánh giá theo tiêu chí nghiêm ngặt về tỷ lệ mỡ và số năm tuổi. Theo tiêu chí này thì thịt bò được phân thành 8 cấp:
- Prime (Thượng hạng)
- Choice (Cao cấp)
- Select (Tốt)
- Standard (Tiêu chuẩn)
- Commercial (Thương mại)
- Utility (Tiện ích)
- Cutter (Thịt vụn)
- Canner (Đóng hộp)
Đến với Gofood Market, bạn có thể tìm mua được 2 loại thịt Prime (thượng hạng) và Choice (cao cấp). Đây cũng là 2 dòng sản phẩm chính, chất lượng nhất mà nhà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hơn thế nữa, thăn ngoại bò Mỹ tại Gofood Market luôn được chọn lựa từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thăn ngoại khác trên thị trường.