Đặc trưng của thịt lõi vai bò Úc Obe Organic
Thịt lõi nạc vai bò Úc Obe (Oyster Blade) nằm ở gần vai của chú bò. Đặc trưng của thịt lõi nạc vai là có đường gân mảnh giữa cây thịt, tạo độ giòn ngọt cho thịt lõi vai.
Thăn lõi vai bò Úc là phần thịt “đa năng” bởi có thể sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau: lẩu, nướng, xào, steak…
Trong các phần thịt trên vai của chú bò, lõi vai là phần thịt mềm nhất và ngon nhất.
Thịt lõi nạc vai bò Úc tươi Obe được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Hệ thống quản trị hữu cơ OBE Organic – OBE Organic Management System.
Gofood Market luôn đảm bảo mang đến những miếng thịt bò nhập khẩu tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất.
Đặc điểm của bò Obe Organic
Bò hữu cơ Obe được chăn thả tự nhiên 100%, tách biệt hẳn với dân cư nên hoàn toàn không chịu tác động của con người.
Thức ăn của bò Obe là cỏ thiên nhiên, không sử dụng các loại thức ăn công nghiệp có chứa chất biến đổi gen, hormones tăng trưởng. Cỏ hoàn toàn sạch, không phun thuốc trừ sâu. Do đó, chất lượng thịt bò Úc hữu cơ đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Gofood Market phân phối thịt bò Obe giống Hereford thân nâu, có đốm trắng ở vùng đầu. Giống bò này được nuôi thả ở bang Queensland và một số bang khác ở khu vực lân cận.
Diện tích nuôi bò hữu cơ Obe khoảng 8 triệu hecta, với khoảng 250 giống cỏ và thảo mộc địa phương.
Nước uống của bò Obe là nước tự nhiên tinh khiết. Do đó, thịt bò Úc tươi hữu cơ mang hương vị đặc trưng, vị ngọt thơm khác biệt.