Thịt diềm bụng là phần nào? Đặc trưng của thịt diềm bụng bò Úc
Diềm còn có tên gọi khác là yếm, dải. Thịt diềm bụng được lọc từ bụng của những chú bò, các thớ thịt xếp dạng ngói chéo, phần nạc của thịt diềm liên kết với nhau thành dạng các bó.
Một miếng diềm bụng ngon khi các mô nạc xếp chéo và xen giữa các lớp mỡ.
So với thịt gầu bò, diềm bụng sẽ giòn và ngọt hơn, có thể chế biến đa dạng món ăn. Ngoài các món nướng, diềm có thể sử dụng trong các món lẩu, xào…
Giá trị dinh dưỡng của thịt diềm bụng bò Úc
Bò Úc hữu cơ Obe được chứng nhận đạt tiêu chuẩn USDA Organic. Quy trình sản xuất bò đáp ứng tiêu chuẩn của Hệ thống quản trị hữu cơ OBE Organic – OBE Organic Management System.
Thức ăn của bò Obe được kiểm định chặt chẽ, đáp ứng các tiêu chí:
- Thức ăn là cỏ tự nhiên cùng với 250 loại thảo mộc địa phương khác
- Không chứa chất biến đổi gen, hormone tăng trưởng
- Cỏ không phun thuốc trừ sâu
Chính vì thế, những miếng diềm bụng bò Úc tươi hữu cơ chứa rất nhiều dinh dưỡng, có lợi với sức khỏe: các acid amin, protein, các khoáng chất Magie, Kali, Natri…
Đánh giá Diềm bụng bò Úc hữu cơ Obe Organic