Combo nướng Tokyo bao gồm 4 phần thịt dành cho 2 – 3 người ăn
Bẹ vai bò Mỹ: Phần thịt nằm ở vai, có tỷ lệ mỡ đan xen tạo nên độ mềm và hương vị ngọt ngào. Hương thơm ngon, độ béo ngậy mà không gây ngán.
Flank bò Mỹ: Phần thịt nằm ở phần bụng dưới, gần hông. Thịt mịn, vân mỡ đẹp, độ mềm mịn, rất thích hợp cho chế biến thành Steak hoặc các món nướng.
Diềm thăn bò Mỹ: Phần thịt pha lọc từ phần thịt bụng. Mềm, giòn, thơm ngọt, có cấu trúc đặc trưng với các vạch xếp ngói chéo, xen kẽ giữa các lớp mỡ bụng thơm ngậy và độ béo.
Thăn lưng bò Nhật: Phần thịt nằm trên sườn, bao gồm cả nạc và các vân mỡ đan xen. Được coi là phần đẹp nhất của con bò, mềm, ngon và thơm ngọt, do ít hoạt động của con bò.