Thịt lõi nạc vai (Top Blade) còn có tên gọi khác là thăn lõi vai. Steak lõi vai được gọi là món “bít tết của mọi nhà”, bởi phần thịt này có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo cho ra thành phẩm steak thơm ngon, chuẩn vị.
Đặc trưng của thịt lõi nạc vai bò Mỹ
Lõi nạc vai được cắt ra từ phần thịt ở vòng cổ con bò, đan xen nạc – mỡ rất mịn. Giữa các thớ thịt có dải gelatine giòn giòn, không ngán.
Lõi vai cắt steak sẽ có độ dày tiêu chuẩn là 2cm/miếng, cắt bằng máy cưa chuyên dụng để đảm bảo tự đồng đều về độ dày và bề mặt. Chính vì thế, các phần thịt lõi nạc vai cắt steak tại Gofood Market sẽ giúp bạn có những miếng thịt dễ chế biến nhất.
So với bò ta, lõi nạc vai thịt bò Mỹ nhập khẩu sẽ có độ mềm và ngậy hơn, nhờ các vân mỡ nhỏ nằm đều giữa các thớ thịt.
Đóng gói lõi nạc vai cắt steak tại Gofood Market
Một con bò Mỹ đủ tiêu chuẩn sẽ cho ra các cây thăn vai tiêu chuẩn, từ 2,5 – 3kg/cây.
Từ các cây thăn lõi vai, Gofood Market sẽ dùng các máy móc chuyên dụng để cắt thành các miếng có độ dày 2cm, packing thành 2 khay 250g (1 miếng) và 500g (2 miếng).
Với tất cả các phần thịt đều được tặng kèm gói gia vị ướp steak tổng hợp và sốt nấm hoặc sốt tiêu đen (tùy pack). Chính vì vậy, khách hàng chỉ việc rã đông và chế biến, không cần mua thêm các gia vị khác.
Ngoài những pack có sẵn, Gofood Market còn sản xuất các pack thịt theo yêu cầu của khách hàng với định lượng, mix các phần thịt bò Mỹ nhập khẩu khác nhau…
Thịt luôn được bảo quản trong tủ chuyên dụng và vận chuyển bằng xe có tủ bảo ôn, đảm bảo chất lượng tốt nhất giao đến tay đối tác, khách hàng.