Đặc trưng của thịt nạc vai bò Mỹ Black Angus
Nạc vai bò Mỹ trong tiếng Anh được gọi là Chuck eye roll. Đây là phần thịt nằm trong vùng ức bò. Phần này có chứa chủ yếu 80% là thịt nạc, được coi là phần ngon của bò và được sử dụng trong nhiều món ăn.
Tỷ lệ thịt nạc – mỡ khá đều, mỡ trắng đan xen giữa các phần thịt nạc làm thịt vừa có độ săn chắc lại rất mềm và thơm khi chế biến.
Nạc vai bò Mỹ Black Angus loại cao cấp – Mềm thơm nhờ chế độ ăn ngũ cốc
Không giống với các loại thịt nạc vai khác, nạc vai bò Mỹ được lấy từ những chú bò Black Angus thượng hạng. Những chú bò này được chăn nuôi tại các trang trại lớn, với chế độ ăn toàn ngũ cốc nên chất lượng thịt luôn ở mức thơm ngon đạt “đỉnh”.
Chế độ ăn hoàn toàn toàn tự nhiên kết hợp với các loại ngũ cốc nguyên giúp tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt bò.
Đặc trưng của thịt nạc vai bò Mỹ chính là màu đỏ tươi, những vân mỡ đan xen đều đặn khiến thớ thịt thơm, mềm.
Ngoài ra, công nghệ giết mổ, sơ chế, bảo quản và vận chuyển theo một nguyên tắc tiêu chuẩn, luôn được kiểm soát chặt chẽ. Trước khi giết mổ và phân phối ra thị trường, thịt được kiểm tra khắt khe bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA để đảm bảo nguồn thịt an toàn, đảm bảo chất lượng nhất.