Sỉ dẻ sườn bò Mỹ cao cấp – Lựa chọn số 1 cho nhà hàng, khách sạn

Nhunglh04/10/2023

Dẻ sườn bò Mỹ là phần thịt sườn nằm ở giữa các thanh sườn, nên mùi vị và chất lượng khá tương đồng với sườn non. Thịt của nó có độ béo ngậy bởi lớp mỡ chạy dọc dẻ sườn đan xen phần thịt nạc rắn chắc. Nó được coi là phần thịt đắt đỏ và cũng là lựa chọn hàng đầu đối với các nhà hàng, khách sạn lớn. Do vậy, khâu lựa chọn đầu vào luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Gofood Market là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dẻ sườn bò Mỹ. Dẻ sườn bò Mỹ tại Gofood Market được làm lạnh nhanh ở -40 độ C trong tủ đông chuyên dụng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Sau khi rã đông, thịt sẽ hoàn toàn giống thịt tươi tại nhà máy khi vừa lóc thịt. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối khi đến tay người sử dụng.

Gofood Market – Nhà phân phối thực phẩm cao cấp

Hotline: 1900 955 585 

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Nam Cường Building, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Email: [email protected]

Liên hệ: https://gofoodmarket.vn/lien-he/

Gofood Market cung cấp dẻ sườn bò Mỹ của thương hiệu nào?

Dẻ sườn bò Mỹ tại Gofood Market đến từ 2 thương hiệu lớn là Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification) và Snake River Farms. Trong đó:

Cargill Meat Solutions

Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification) là công ty con của Cargill Inc — một tập đoàn kinh doanh nông sản đa quốc gia. 

Dẻ sườn bò Mỹ tại Gofood Market được nhập từ Cargill Meat Solutions thuộc giống bò Black Angus – giống bò đen ăn cỏ với đường vân mỡ đều, mềm, ngọt.

Sản phẩm được nhập khẩu 100% qua đường biển, trực tiếp về Việt Nam, đóng nguyên thùng Excel của Mỹ, giữ cho thịt được ngon và “nguyên chất” nhất.

Dẻ sườn bò Mỹ - Cargill Meat Solutions
Dẻ sườn bò Mỹ – Cargill Meat Solutions

Snake River Farms

Snake River Farms là thương hiệu của doanh nghiệp chuyên chăn nuôi, sản xuất thịt bò nổi tiếng của công ty Agri Beef. Đây là thương hiệu cao cấp, có mặt tại các nhà hàng có sao Michelin. Giống bò Wagyu Mỹ của hãng được lai tạo giữa bò Wagyu Nhật nổi tiếng cùng bò Black Angus từ Hoa Kỳ.

Những chú bò của Snake River Farms được nuôi theo phương pháp truyền thống của Nhật với nguồn thức ăn là khoai tây Idaho, bắp, lúa mì trắng, cỏ khô,… và nguồn nước sạch, trong lành. Do vậy, dẻ sườn bò Wagyu Mỹ có mùi vị thịt thơm và ngọt tự nhiên. Chất lượng của nó được đánh tốt hơn cả bò Mỹ Black Angus hạng Prime.

Về giá thành, dẻ sườn bò Wagyu Snake River Farms rẻ hơn Wagyu Nhật nhưng Black Angus hạng Prime một chút, phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt.

Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ
Dẻ sườn bò Wagyu Mỹ

Vì sao nên nhập sỉ dẻ sườn bò Mỹ tại Gofood Market?

Gofood Market là một thương hiệu phân phối thực phẩm do Công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC sở hữu. Ngoài Gofood Market, FBC còn là chủ sở hữu của Gofood.vn – hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Gofood Market không chỉ hiểu rõ về sản phẩm, thị trường mà còn am hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong ngành bán lẻ thực phẩm.

Các nguyên tắc phát triển của Gofood Market bao gồm:

  • Hợp tác cùng lợi ích: Gofood Market đề cao tinh thần hợp tác mang lại lợi ích đối đầu, cam kết đồng hành lâu dài cùng đại lý;
  • Chính sách hỗ trợ: Cung cấp các chính sách hỗ trợ để gắn kết mối quan hệ giữa Gofood Market và đại lý, giúp họ phát triển;
  • Bảo vệ quyền lợi: Bảo vệ quyền lợi của đại lý trước biến động của thị trường, đảm bảo sự ổn định và tin cậy;
  • Tính công bằng: Đảm bảo mức độ công bằng cho tất cả các đại lý, không phân biệt về quy mô hay kích thước;
  • Mở rộng thị trường: Hỗ trợ đại lý mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh của họ.

Khi đối tác quyết định nhập sỉ dẻ sườn bò Mỹ tại Gofood Market, họ có các lựa chọn nhập hàng đa dạng:

  • Nguyên cây hoặc chia pack: Họ có thể chọn nhập nguyên cây, không cắt thái, hoặc chia thành các pack nhỏ hơn.
  • Pack thịt tiêu chuẩn: Lựa chọn từ các gói đóng sẵn của Gofood Market: 300g, 500g và các gói hút chân không.
  • Theo yêu cầu: Đại lý có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng của họ. Gofood Market sẽ sản xuất để đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng.

Ngoài thịt, Gofood Market còn tặng kèm sốt chấm lẩu cho mỗi đơn đặt hàng, với số lượng tặng phụ thuộc vào số lượng hàng đặt của khách hàng.

Đối tác có thể nhập hàng ngay tại với số vốn từ 5.000.000 đồng trở lên và nhận chiết khấu ưu đãi lên tới 20%: 1900 955 585