Sỉ diềm thăn bò Mỹ giá tốt nhất thị trường

Nhunglh06/10/2023

Diềm thăn bò Mỹ tại Gofood Market thuộc hạng Choice (loại cao cấp) được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Cargill Meat Solutions (Excel – EST.86M), Greater Omaha, Snake River Farms. Thịt được cấp đông và bảo quản trong tủ chuyên dụng. Sau khi rã đông, thịt hoàn toàn giống thịt tươi tại các nhà máy khi vừa lóc thịt. Gofood Market đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Gofood Market – Nhà phân phối thực phẩm cao cấp

Hotline: 1900 955 585

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Nam Cường Building, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Email: [email protected]

Liên hệ: http://gofoodmarket.vn/lien-he/

Thông tin diềm thăn bò Mỹ tại Gofood Market

Cargill Meat Solutions/Excel

Diềm thăn bò Mỹ Excel
Diềm thăn bò Mỹ Excel
Diềm thăn bò Excel
Diềm thăn bò Excel

Thông tin sản phẩm:

 • Phân hạng: Choice (Cao cấp)
 • Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
 • Hạn sử dụng: 18 tháng

Cargill Meat Solutions là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thịt và gia cầm của Mỹ. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 1936 tại Chicago, Mỹ. Cargill cung cấp 9 thương hiệu thịt bò, trong đó giống bò đang được phân phối tại Gofood Market thuộc giống bò Black Angus – dòng sản phẩm chủ lực. Đây cũng là loại thịt bò ngon nhất nước Mỹ, được xuất khẩu tới nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Thịt bò Black Angus với lượng vân mỡ đều đặn trong thớ thịt, chất lượng thịt tốt, vị béo dễ chịu, thịt màu đỏ tươi, sáng. Thịt mềm, ngon, ngậy tan trong miệng.

Greater Omaha

Diềm thăn Greater Omaha

Thông tin sản phẩm:

 • Phân hạng: Choice (Cao cấp)
 • Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
 • Hạn sử dụng: 6 tháng

Greater Omaha là đơn vị sản xuất thịt bò có lịch sử lên tới 100 năm. Hãng định vị chỉ bán cho những nhà hàng khách sạn 5 sao, các siêu thị và butcher shop có tính chọn lọc.

Những chú bò mang thương hiệu Greater Omaha được nuôi tại Nebraska và Iowa với khí hậu lý tưởng và nền cỏ thuộc hàng tốt nhất tại Mỹ. Nơi đây nuôi dưỡng 2 giống bò nổi tiếng là Black Angus và Hereford.

Những chú bò Greater Omaha được nuôi 200 ngày bằng ngũ cốc, không dùng thức ăn công nghiệp. Bởi thế mà hương vị thịt bò Greater Omaha là rất ngậy thơm cùng tỷ lệ vân mỡ lý tưởng.

Snake River Farms

Diềm thăn bò Snake River Farms
Diềm thăn bò Snake River Farms

Thông tin sản phẩm:

 • Phân hạng: Choice (Cao cấp)
 • Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C
 • Hạn sử dụng: 6 tháng

Snake River Farms là thương hiệu thịt bò cao cấp nổi tiếng – thịt bò Wagyu Mỹ. Thương hiệu này được thiết lập dựa trên ý niệm tạo ra một giống bò với hương vị và chất lượng thịt xuất sắc.

Giống bò Wagyu Mỹ tại Snake River Farms là kết quả của việc lai tạo giữa giống bò Wagyu Nhật và giống bò Mỹ Black Angus. Thịt của nó được xen kẽ hài hòa với các vân mỡ, tạo nên sự bắt mắt và đồng thời làm tăng thêm hương vị mềm mại và ngọt ngào. Bên cạnh đó, khi kết hợp với giống bò Black Angus Mỹ nó mang đến một hương vị tự nhiên đậm đà. Các phần thịt của nó có hương vị ngọt đặc trưng, chân thật nhờ vào chế độ ăn ngũ cốc của những chú bò Black Angus.

Vì sao nên nhập sỉ diềm thăn bò Mỹ tại Gofood Market?

Gofood Market là thương hiệu phân phối thực phẩm thuộc Công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC. Với tôn chỉ kinh doanh Sản phẩm tốt – Giá phải chăng, Gofood Market sẽ là đơn vị đồng hành cùng các chuỗi nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Khi trở thành đại lý của Gofood Market, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như:

 • Số vốn cực nhỏ: Chỉ từ 5.000.000 đồng;
 • Chiết khấu cực lớn: Lên đến 20%;
 • Được hỗ trợ: Marketing, thử nghiệm hàng hóa, đào tạo thông tin sản phẩm;
 • Hình thức nhập hàng đa dạng: Nhập nguyên cây, không cắt thái, chia pack; Nhập các pack thịt theo định dạng có sẵn 300g, 500g và hút chân không; Nhập hàng theo yêu cầu riêng. Ngoài các phần thịt, chúng tôi có tặng kèm sốt chấm lẩu cho các đơn (Số lượng hàng tặng sẽ tương ứng với từng đơn hàng của khách hàng)
 • Nguồn hàng luôn có sẵn;
 • Kho, nhà máy sản xuất cực lớn: Có thể đáp ứng liên tục kể cả vào những dịp lễ, tết.

Đặc biệt, với kinh nghiệm quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ Gofood, chúng tôi tự tin có thể hiểu, giúp đỡ đối tác về sản phẩm, thị trường cũng như tệp khách hàng.