OBE Organic – Thương hiệu thịt bò hữu cơ lâu đời nhất ở Úc

Nhunglh12/10/2023

Organic đã không còn là xu hướng tức thời khi sức khoẻ đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người dân. Cùng với xu hướng này, thịt bò hữu cơ trở thành lựa chọn của nhiều chị em nội trợ nhờ chất lượng thịt đảm bảo và quy trình chăn nuôi thuần tự nhiên. Một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất trong lĩnh vực cung cấp bò hữu cơ đó chính là thương hiệu thịt bò Úc Obe Organic.

Lịch sử của bò hữu cơ Obe Organic

Obe Organic được thành lập vào đầu những năm 1990 bởi các gia đình nông dân có chung tôn chỉ đối với sản phẩm và môi trường. Họ hoạt động dựa trên mục tiêu chung là đem tới những phần thịt bò hữu cơ tốt nhất.

Trang trại chăn thả bò của Obe Organic tọa lạc tại các bang xa xôi, tách biệt hẳn với khu dân cư. Tại đây, những chú bò được chăn thả tự nhiên, không bị ngăn cản bởi bất cứ rào chắn nào giữa các đồng cỏ bát ngát. Nhờ vậy mà bò có thể sinh trường một cách tự do nhất.

Đội ngũ Obe Organic luôn chú trọng cân bằng 4 yếu tố P.A.P.E bao gồm: Con người (People) – Động vật (Animal) – Sản phẩm (Product) – Môi trường (Environment). Nhà sản xuất đã đề ra những quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng thịt song hành với việc phát triển hệ sinh thái và bảo vệ môi trường tự nhiên.

Bò hữu cơ Úc
Bò hữu cơ Úc

Điểm khác biệt của bò Obe Organic

Thịt bò Úc hữu cơ Obe là dòng thịt được rất nhiều người săn đón tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng thực phẩm bởi các lý do sau:

Quy trình chăn nuôi tự nhiên

Những chú bò mang thương hiệu Obe Organic được tuyển chọn từ giống bò Hereford tại nước Anh. Đàn bò sau đó sẽ được chăn thả tự nhiên ở bang Queensland – nơi được ví như “trái tim nước Úc” với những đồng cỏ xanh bát ngát rộng hơn 8 triệu hecta và nguồn nước dồi dào, tinh khiết.

Sở hữu lợi thế về diện tích rộng lớn, mật độ dân cư thưa, những chú bò Obe có thể tự do di chuyển mà không phải chịu sự tác động của con người.

Thức ăn chính của bò Obe là hơn 250 loài cỏ, thảo mộc tự nhiên, không chất biến đổi gen, không thuốc trừ sâu hay hoóc môn tăng trưởng. Đây cũng là triết lý sản xuất chính của thương hiệu nhằm đem đến cho người tiêu dùng những phần thịt 100% hữu cơ với nguồn dưỡng chất quý giá, cao hơn hẳn so với thịt bò thông thường. 

Bảo tồn hệ sinh thái và môi trường

Bên cạnh đầu tư vào mô hình chăn nuôi xanh, Obe Organic còn không ngừng chú trọng vào việc bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học tại hệ thống trang trại của mình. Những đồng cỏ xanh rờn – nơi những chú bò sinh sống được thay đổi theo mùa nhằm đảm bảo được nguồn thức ăn dồi dào và giữ vững sự đa dạng sinh thái.

Hoạt động chăn thả bò Obe đều không chịu sự tác động của con người hay các chất hoá học nên môi trường đất ở được định hướng theo tiêu chuẩn thế giới với 5 tiêu chí sau:

 • Bảo tồn thảm thực vật;
 • Đất có khả năng giữ nước;
 • Chất lượng đất được bảo tồn và cải thiện;
 • Đất có thể hạn chế được nguy cơ xói mòn;
 • Khả năng lưu trữ lượng lớn cacbon;

Với quy trình chăn nuôi chuẩn hữu cơ, thương hiệu thịt bò Úc Obe Organic không chỉ đem đến những phần thịt bò thơm ngon mà còn góp phần kiến tạo một hệ sinh thái xanh, cân bằng.

Được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức hàng đầu

Một trong những lý do khiến thịt bò và trang trại Obe Organic đạt được sự tin tưởng trên khắp thế giới là bởi chúng đã nhận được rất nhiều chứng nhận danh giá bởi các tổ chức hàng đầu như:

 • Chứng nhận Halal;
 • Chứng nhận tuân thủ Tiêu chuẩn Quốc gia về Sản xuất Hữu cơ và Nông nghiệp sạch của Úc (Australia’s National Standards for Organic and Bio-Dynamic);
 • Chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội Nông nghiệp Bền vững quốc gia Australia (NASAA);
 • Chứng nhận Hữu cơ Quốc gia Quốc của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA NOP).
Thăn ngoại bò OBE Organic
Thăn ngoại bò OBE Organic

Bò Obe Organic giá bao nhiêu?

Hiện nay, thịt bò Obe Organic đang được bán trong khoảng 380.000 – 900.000đ/kg. Tuy nhiên, mức giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường và vị trí phần thịt khác nhau.

Địa chỉ mua bò Obe Organic giá sỉ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bò Obe Organic giá sỉ tốt nhất thì Gofood Market là điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ. Hoạt động dưới sự bảo hộ chất lượng của Gofood – chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp được thành lập từ năm 2016, Gofood Market đang từng bước dành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên toàn quốc nhờ sản phẩm chất lượng cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho đại lý.

Cam kết của Gofood Market đối với khách hàng:

 • Giá thành tốt nhất, ưu đãi cực khủng;
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn;
 • Nguồn cung lớn, liên tục ngay cả trong các dịp lễ;
 • Thịt bò được nhập khẩu chính ngạch, có xuất xứ rõ ràng;
 • Có hoá đơn và chứng từ vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhập sỉ bò Obe Organic tại Gofood Market
Nhập sỉ bò Obe Organic tại Gofood Market
Lô hàng Obe Organic tại Gofood Market
Lô hàng Obe Organic tại Gofood Market

Liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý ngay hôm nay!