Vikenco

Nhunglh30/01/2024

Cá hồi hữu cơ Na Uy Vikenco – “Dinh dưỡng từ biển cả” là thực phẩm thượng hạng với vị đậm đà đặc trưng. Vì sao đây là thương hiệu trứ danh và điều gì tạo nên sự khác biệt vượt trội của dòng cá hồi hữu cơ Na Uy, hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này!

Vikenco – Thương hiệu cá hồi Na Uy Organic

Vikenco là trang trại nuôi cá hồi Organic thuộc tập đoàn nổi tiếng Salmar ASA – Na Uy. Đây là vùng nuôi cá hồi với lịch sử lâu đời ở Na Uy, ra đời từ năm 1973 và có quy trình kỹ lưỡng từ khâu chọn giống đến chăn nuôi, đóng gói, phân phối… Vikenco tự hào là một trong số hiếm trang trại nuôi cá hồi được cấp chứng nhận hữu cơ châu Âu.

Slogan của Vikenco là “Quality from the sea” (Tinh khiết từ biển cả) thể hiện sứ mệnh xuất ra thị trường sản phẩm cá hồi hữu cơ tinh khiết nhất, chất lượng nhất, giàu dưỡng chất nhất. Cá hồi ở đây được nuôi trồng và sản xuất đạt chuẩn khắt khe như sau:

 • Thức ăn 100% thiên nhiên với thành phần là dầu thực phẩm cùng hải sản xay nhỏ. Thương hiệu cam kết không chứa chất biến đổi gen cũng như tuân thủ mọi nguyên tắc thủy sản bền vững MSC.
 • Môi trường nuôi ở nước biển lạnh giá quanh năm, mật độ cá không quá dày.
 • Dùng thiên địch chống rận biển và cách ly cá phải điều trị bệnh, kiểm soát sức khỏe cá nuôi nghiêm ngặt.
 • Giám sát chất lượng định kỳ nhằm khai thác sản phẩm đạt chuẩn cao nhất của hữu cơ châu Âu. Bên cạnh đó, thành phẩm được chuyển đi trong 24 giờ đồng hồ.

Vikenco rất chú trọng đến sức khỏe con người lẫn môi trường thiên nhiên. Thương hiệu không chỉ đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về Organic mà còn đề cao ý thức bảo tồn môi trường để phát triển bền vững. Những khu nuôi cá sẽ bỏ hoang ít nhất 4 tháng chờ hệ sinh thái phục hồi sau mỗi chu kỳ nuôi.

Cá hồi Organic Vikenco sống tại vùng biển lạnh quanh năm
Cá hồi Organic Vikenco sống tại vùng biển lạnh quanh năm
Cá hồi Organic sản xuất trong quy trình khép kín, hiện đại và nghiêm ngặt
Cá hồi Organic sản xuất trong quy trình khép kín, hiện đại và nghiêm ngặt

Sự khác biệt của cá hồi hữu cơ Na Uy

Cá hồi hữu cơ Na Uy thương hiệu Vikenco sở hữu hương vị thơm ngon đậm đà, tươi giòn tinh khiết. Không ngoa khi nói rằng, những ai từng có cơ hội thưởng thức qua loại cá này đều lưu luyến hương vị mãi không quên. Từng đường mỡ mảnh tựa sợi chỉ khiến miếng cá tạo vị thơm ngậy tự nhiên mà không bị ngấy.

Các món ăn nổi tiếng hấp dẫn được giới “sành ăn” săn lùng được chế biến từ dòng cá này là sushi, sashimi tươi, áp chảo, nấu canh… Ngoài ra, hạn chế được lượng hao hụt khi fillet cá nguyên con nhờ lượng dầu béo và nhớt vảy, đầu, đuôi khá ít.

Không chỉ thơm ngon khó cưỡng, cá hồi hữu cơ thương hiệu trứ danh này còn bổ dưỡng vô cùng nhờ chứa hàm lượng dưỡng chất cao hơn những dòng cá hồi thông thường khác. Cá giàu omega-3 và nhiều vitamin thiết yếu hỗ trợ phát triển não bộ, tăng cường thị lực, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…

Hai tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định chất lượng sản phẩm hữu cơ là DEBIO (Hữu cơ Na Uy) & EURO LEAF (Hữu cơ châu Âu) đã cấp chứng nhận cho dòng cá hồi hữu cơ Vikenco. Muốn vượt qua những bài kiểm tra siêu khó từ 2 tổ chức này, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng nhiều tiêu chí cực kỳ khắt khe.

Cá hồi hữu cơ Na Uy
Cá hồi hữu cơ Na Uy

Gofood Market phân phối độc quyền cá hồi Na Uy Organic

Gofood Market là thương hiệu kế thừa gần 10 năm phát triển trong ngành bán lẻ của Gofood – chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp Việt Nam. Hiện nay, Gofood là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền cá hồi hữu cơ Na Uy Vikenco ở nước ta.

Cá hồi được nhập về đều liên tục đảm bảo luôn cung ứng đủ nguồn thực phẩm tươi ngon nhất đến tận tay khách hàng. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn với hệ thống trang thiết bị tân tiến hàng đầu, đa dạng chọn lựa từ nguyên con đến phi lê. Ngoài ra, đơn vị còn nhận cắt thái cá và cung cấp gia vị theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Sỉ cá hồi hữu cơ Na Uy nguyên con
Sỉ cá hồi hữu cơ Na Uy nguyên con
Đơn hàng cá hồi Na Uy Organic của Gofood Market
Đơn hàng cá hồi Na Uy Organic của Gofood Market

Chính sách đại lý hấp dẫn:

 • Đại lý được cập nhật thông tin giá cả, hàng hóa, chính sách, chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng…
 • Được cung cấp hàng mẫu, hàng thử nghiệm các dòng sản phẩm mới.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Khả năng cung ứng lớn kể cả dịp lễ, Tết…
 • Đáp ứng các đơn đặt hàng theo yêu cầu riêng về cắt thái, đóng gói.

Thông tin liên hệ Gofood Market:

Văn phòng giao dịch:

 • Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà Nam Cường Building, Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: 111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhận hàng trong vòng tối đa 2 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu.