Thương hiệu bò Wagyu Úc King River 200 năm tuổi

Nhunglh11/10/2023

Người tiêu dùng hiện nay trở nên quan tâm hơn tới chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích của nó đối với sức khỏe. Đó chính là lý do các thương hiệu thịt nhập khẩu ngày càng được tin dùng bởi hương vị thịt thơm ngon và quy trình chăn nuôi đạt chuẩn, an toàn. Một trong những nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu được yêu thích nhất tại các hệ thống siêu thị, nhà hàng hiện nay đó chính là bò Wagyu Úc đến từ thương hiệu King River. Cùng Gofood Market khám phá về thương hiệu thịt bò này trong bài viết sau nhé.

Lịch sử hình thành của thương hiệu bò Wagyu King River

King River do gia đình Kemp và Rich thành lập. Trải qua hơn 200 năm tuổi, King River đã xây dựng được cho mình một mô hình kinh doanh mạnh mẽ, đảm bảo chất lượng cao nhất từ trang trại đến bàn ăn cho khách hàng trên toàn thế giới.

King River sở hữu diện tích đất chăn nuôi màu mỡ, rộng hơn 242.000 ha quanh phía bắc Queensland. Đây cũng là nơi chăn thả bò lý tưởng nhờ thảm thực vật phong phú, nguồn nước sạch và khí hậu thuận lợi.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của thương hiệu bò Úc King River:

  • Trang trại chăn nuôi rộng lớn với sức chứa lên tới 10.000 con bò.
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp bao gồm các nhà hàng, dịch vụ thực phẩm và siêu thị.
  • Làm việc với các đối tác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, chịu trách nhiệm trong việc giám sát các khâu sản xuất, xuất khẩu thịt bò.
Bò Wagyu Úc King River
Bò Wagyu Úc King River

Sự khác biệt của thương hiệu King River

Định vị

King River là thương hiệu cao cấp, dẫn đầu thị trường xuất khẩu thịt bò Úc. Doanh nghiệp luôn được đánh giá cao nhờ vào sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Hoạt động dưới vai trò là nhà sản xuất và xuất khẩu thịt bò, King River thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của thị trường. Đó chính là lý do thương hiệu xây dựng một hệ thống chuỗi cung ứng với các đối tác rộng khắp toàn cầu nhằm đem những sản phẩm thịt bò Úc đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Ngày nay, danh tiếng của nhà cung ứng thịt bò Úc thượng hạng – King River đã có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Giá trị

King River mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng thông qua những sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất và sẵn sàng để thưởng thức.

Không những quan tâm đến khách hàng, thương hiệu còn tạo mối quan hệ hợp tác minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho các đối tác và chuỗi cung ứng của mình.

Chất lượng

King River Australia Wagyu được giới ẩm thực đánh giá là một trong những loại thịt bò có chất lượng hàng đầu thế giới nhờ kết cấu mềm tan và tỷ lệ vân mỡ đồng đều.

King River kiểm soát chặt chẽ từng bước trong quy trình sản xuất từ chăn nuôi, đóng gói đến xuất khẩu nhằm đem đến cho người tiêu dùng những phần thịt ngon, dinh dưỡng nhất.

Sự bền vững

Với tư cách là nhà sản xuất thế hệ thứ 5, King River hiểu rõ cần đầu tư điều gì cho thế hệ tương lai cũng như đáp ứng những mong đợi của khách hàng. Họ tự hào về từng bước trong quy trình của mình và sẽ tiếp tục chú trọng vào việc sản xuất và chăn nuôi bền vững, vì tương lai toàn cầu.

Steak Wagyu Úc
Steak Wagyu Úc

Bò Wagyu Úc King River nhận được chứng nhận nào?

Chứng nhận MSA

Chứng nhận MSA (Meat Standard of Australia) là chứng nhận uy tín được cấp bởi Hiệp hội chăn nuôi Úc đối với sản phẩm thịt bò. Để đạt được chứng nhận này, nhà cung cấp thịt phải trải qua quá trình kiểm định và giám sát nghiêm ngặt để cho ra loại thịt chất lượng nhất. 

Đánh giá của MSA sẽ dựa trên các khía cạnh như: trang trại, chế biến, thân thịt, độ tuổi và chuỗi cung ứng. King River đã sử dụng những cơ sở chế biến được công nhận theo tiêu chuẩn thịt của Úc (MSA).

Chứng nhận bò ăn ngũ cốc (Grain Fed)

Thịt bò nhận được chứng nhận Grain Fed phải đáp ứng một chuỗi các tiêu chuẩn khắt khe và có tài liệu truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Để được coi là bò Grain Fed, những chú bò tại King River đều được nuôi lớn 100 ngày bằng ngũ cốc nhằm cho ra những miếng thịt béo, mềm và thơm ngậy mùi lúa mạch.

Chứng nhận Halal

Chứng nhận Halal đảm bảo rằng các sản phẩm tiếp thị cho người Hồi giáo đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt được quy định trong luật Hồi giáo. Cụ thể, đối với thịt bò, chứng nhận này xác nhận rằng động vật đã được giết mổ hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Bò King River giá bao nhiêu?

Hiện nay, bò King River có mức giá trong khoảng 1.900.000 – 4.000.000 đồng/1kg.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo tình hình thị trường. 

Trên đây là tất tần tật thông tin về Wagyu Úc đến từ thương hiệu King River mà Gofood Market gửi đến bạn. Hy vọng thông qua những chia sẻ bổ ích trên, bạn đã hiểu rõ hơn về thương hiệu bò với lịch sử 200 năm tuổi này. Nếu bạn có muốn kinh doanh bò Wagyu Úc của King River thì hãy liên hệ với chúng tôi qua: