Giải mã: Thương hiệu mật ong Úc Honey in the Garden

Nhunglh14/11/2023

Honey in the Garden chuyên sản xuất các loại mật ong cao cấp, mang đặc trưng của khí hậu và các cánh rừng bản địa Tây Úc. Cùng Gofood Market giải mã về thương hiệu mật ong hàng đầu thế giới này trong bài viết dưới đây nhé.

Lịch sử hình thành

Honey in the Garden được thành lập vào năm 2016 bởi những người nuôi ong tràn đầy đam mê tại Parkerville, Tây Úc. Họ mong muốn cung cấp ra thị trường những hũ mật ong thực vật tinh khiết nhất với hương vị đa dạng và độc đáo.

Mật ong nguyên chất được thương hiệu Honey in the Garden sản xuất trên những ngọn đồi bên ngoài Perth – một trong những thành phố biệt lập nhất trên thế giới. Nơi đây được bao phủ bởi những khu rừng bản địa nguyên sơ và chỉ cách bờ biển tuyệt đẹp trải dài nhất nước Úc một quãng lái xe ngắn.

Honey in the Garden sản xuất và cung cấp mật ong tự nhiên chất lượng cao
Honey in the Garden sản xuất và cung cấp mật ong tự nhiên chất lượng cao

Mục tiêu hoạt động

Honey in the Garden đề cao hoạt động canh tác bền vững, lối sống hữu cơ và bảo tồn loài ong để hỗ trợ hệ sinh thái. Thương hiệu đã áp dụng các biện pháp nuôi ong có trách nhiệm để đảm bảo đàn ong luôn khỏe mạnh và cho ra năng suất cao nhất. Không những thế, nhóm nuôi ong cốt lõi của Honey in the Garden còn là thành viên của các nhóm ngành và cộng đồng có liên quan gồm WAAS (Hiệp hội nuôi ong Tây Úc) và WABA (Hiệp hội những người nuôi ong Tây Úc). 

Mục tiêu của Honey in the Garden là sản xuất và cung cấp các loại mật ong nguyên chất, ở dạng tinh khiết nhất với chất lượng thượng hạng. Công ty đã tiến hành một lượng lớn các nghiên cứu về mật ong và các bằng chứng khoa học để chứng minh những lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ của việc đưa mật ong thô vào chế độ ăn thường ngày.

Hiện nay thương hiệu đã tạo ra nhiều loại mật ong khác nhau bao gồm mật ong thô, mật ong nguyên chất, mật ong đa chủng và mật ong dành cho người sành ăn (có kết hợp với các hương liệu thảo mộc và gia vị nhằm cho ra hương vị phức tạp hơn).

Honey in the Garden đề cao giá trị bền vững
Honey in the Garden đề cao giá trị bền vững

Chứng nhận chất lượng của mật ong Honey in the Garden

Australian Made and Owned 

Mật ong Honey in the garden đạt giấy chứng nhận và được cấp logo “Australian Made and Owned” có nghĩa là thành phần 100% từ nước Úc và do công ty Úc sản xuất. Ngoài ra, để nhận được chứng nhận này thì doanh nghiệp phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất và vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Thanh tra và Kiểm dịch Úc Đại Lợi (Australian Quarantine & Inspection Service).

BICWA

Honey in the Garden hoạt động dưới sự giám sát và bảo hộ chuyên môn của BICWA (Hội đồng công nghiệp nuôi ong Tây Úc). Những thành viên tại Honey in the Garden đều được đào tạo và huấn luyện về nghiệp vụ nuôi và bảo vệ ong tốt nhất nhằm đem đến những hũ mật ong tinh khiết, nguyên chất tới người tiêu dùng.

B-Qual

Được Hội đồng Công nghiệp Ong Mật Úc (AHBIC) thành lập như một chương trình an toàn thực phẩm được phát triển và kiểm toán độc lập.

B-QUAL đặt mục tiêu đảm bảo 90% mật ong sản xuất tại Úc được đảm bảo chất lượng cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

Mật ong Úc Honey in the Garden giá bao nhiêu?

Hiện nay, mật ong của thương hiệu Honey in the garden tại nước ta đang bán với mức giá:

Tên sản phẩm

Giá

Mật ong Vanilla Bean 165gr (Glass) 370.000 VNĐ 
Mật ong Lemon Myrtle 300g (Plastic) 370.000 VNĐ
Mật ong Cinnamon 300g (Plastic) 370.000 VNĐ
Mật ong The Raw Classic Gift Box (set) 1.300.000 VNĐ
Mật ong Classic Gift Box 4x75g (Glass) 880.000 VNĐ
Mật ong Gourmet Gift Box 4x75g (Glass) 780.000 VNĐ
Mật ong Jarrah 50+ TA 300g (Glass) 2.600.000 VNĐ
Mật ong Jarrah 35+ TA 165g (Glass) 1.000.000 VNĐ
Mật ong Marri 30+ TA 750g (Glass) 1.100.000 VNĐ
Mật ong Marri 30+ TA 300g (Plastic) 715.000 VNĐ
Mật ong Marri 30+ TA 165g (Glass) 415.000 VNĐ
Mật ong Wildflower 15+ TA 500g (Plastic) 430.000 VNĐ
Mật ong Wildflower 15+ TA 300g (Plastic) 315.000 VNĐ
Mật ong Wildflower 15+ TA 165g (Glass) 295.000 VNĐ

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo tình hình thị trường.

Mật ong Honey in the Garden có vị ngọt tự nhiên
Mật ong Honey in the Garden có vị ngọt tự nhiên

Nhập sỉ mật ong Úc Honey in the Garden ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên bán sỉ mật ong Honey in the Garden Úc thì hãy liên hệ ngay Gofood Market. Tự hào là nhà phân phối thực phẩm cao cấp trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Quốc tế FBC, Gofood Market chuyên cung cấp các sản phẩm cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng và đơn vị đối tác.

Tại Gofood Market, mật ong Honey in the Garden được nhập khẩu chính ngạch nên luôn rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Gofood Market còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho quý đối tác như:

  • Giá thành tốt, có chiết khấu dành cho đại lý;
  • Sản phẩm đầy đủ hoá đơn, chứng từ vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng;
  • Kho hàng lớn, nguồn hàng ổn định quanh năm;
Set quà mật ong Úc Honey in the Garden
Set quà mật ong Úc Honey in the Garden

Thông tin liên hệ: